Trường Tiểu học Nam Hà tích cực chuẩn bị các hoạt động chào mừng kỉ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022)

Trường Tiểu học Nam Hà tích cực chuẩn bị các hoạt động chào mừng kỉ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022)

Những ngày này, hòa chung với không khí sôi nổi, tươi vui của cả thầy và trò hướng về kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 ở khắp các đơn vị trường học trên cả nước, thực hiện kế hoạch triển khai nhiệm vụ năm học 2021-2022, Trường Tiểu học Nam Hà đang tích cực chuẩn bị  các hoạt  động lập thành tích chào mừng kỉ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022), góp phần đề cao truyền thống “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc, làm cho “Tháng tri ân” các nhà giáo thêm phần ý nghĩa.

Đối với các thầy, các cô giáo trong nhà trường, ngay từ giữa tháng 10, nhà trường đã phát động phong trào "Hội học, hội giảng" được 100% các thầy cô giáo trong trường hưởng ứng và tham gia. Kết quả 100% các giờ dạy tham gia hội giảng đều được xếp loại cao. Thông qua phong trào "Hội học, hội giảng", các giáo viên đã nâng cao trình độ chuyên môn, tinh thần tự học, tự bồi dưỡng,...

 

Tiết dạy GVG tỉnh đ/c Nguyễn Thị Hồng

 

 

 

            Tuy nhiên, vui nhất vẫn là các em học sinh. Ngoài việc các em tích cực tham gia học tập để hoàn thành tốt mục tiêu các môn học và các hoạt động giáo dục, các em còn hào hứng tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao. Mỗi ngày đến trường, mỗi giờ học đối với các em đều tràn đầy niềm vui, niềm háo hức bày tỏ tấm lòng biết ơn sâu sắc của mình đối với công ơn dạy dỗ của các thầy cô.

Sinh hoạt tập thể giữa giờ của các em học sinh

Nhà trường và Liên đội phát động thi đua các phong trào dạy và học chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 trong tiết chào cờ đầu tuần

Liên đội tặng quà cho đội viên chăm ngoan học giỏi

Học sinh lớp hào hứng tham gia các trò chơi dân gian

 

 

     Tôn sư trọng đạo là một nét đẹp văn hóa của người Việt Nam đã có từ ngàn xa xưa và vẫn hiện hữu trong tiềm thức của mỗi con người cho đến tận ngày hôm nay. Mỗi con người chúng ta muốn trưởng thành phải có sự chăm sóc của cha mẹ và không thể thiếu sự dạy dỗ của các Thầy, các Cô. Các hoạt động mà nhà trường đã tổ chức trong tháng 11 này là các hoạt động có ý nghĩa giáo dục sâu sắc, góp phần giáo dục học sinh phát triển toàn diện, nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học/.

              Trường Tiểu học Nam Hà

 

Bài viết liên quan