TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM HÀ THỰC HIỆN VIỆC VỆ SINH TRƯỜNG LỚP, PHUN KHỬ KHUẨN PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 ĐỂ CHUẨN BỊ ĐÓN HỌC SINH ĐẾN TRƯỜNG.

Thực hiện sự chỉ đạo của PGD&ĐT Tiền Hải về việc tổng vệ sinh trường lớp, phun thuốc khử khuẩn để phòng chống dịch Covid19, chiều ngày 27 tháng 2 năm 2021, CBGV-CNV đã có mặt tại trường làm vệ sinh lớp học, lớp học của học sinh. Tất cả CSVC trong và ngoài phòng học đều được vệ sinh sạch sẽ, phun thuốc khử khuẩn để có môi trường an toàn nhất, đón các em học sinh trở lại trường.

Ban giám hiệu chỉ đạo giáo viên xây dựng kế hoạch dạy học sẵn sàng đón học sinh trở lại học tập bình thường kể từ ngày 01/3/2021.

Trường Tiểu học Nam Hà duy trì công tác phòng chống dịch Covid-19

Một số hình ảnh minh họa:

Nhà trường chỉ đạo giáo viên chủ nhiệm chủ động thông báo tới phụ huynh học sinh để thống nhất việc quản lý, chăm sóc, phòng, chống dịch cho học sinh khi quay lại trường học. Qua đó nhà trường tiếp tục triển khai từng nội dung cụ thể về phòng, chống dịch, đảm bảo an toàn cho học sinh trong quá trình học tập tại trường...

Trường Tiểu học Nam Hà với phương châm chào đón các em học sinh tới trường trong môi trường sáng - xanh - sạch - đẹp - an toàn.