Sáng ngày 20/11, trường Tiểu học Nam Hà long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam.

KỈ NIỆM 39 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Trường Tiểu học Nam Hà long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam.

    Tháng 11 về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về Ngày Nhà giáo VN 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với Nhà giáo. Dân tộc Việt Nam ta vốn có truyền thống tôn sư trọng đạo bởi người thầy đã góp phần hun đúc nên tâm hồn Việt Nam qua các thời kỳ, là cầu nối giữa quá khứ với hiện tại và tương lai.

Hòa trong không khí cả nước chào mừng 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021). Sáng ngày 20/11, Trường Tiểu học Nam Hà long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Đây là dịp để ôn lại truyền thống vẻ vang, gửi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của Trường Tiểu học Nam Hà. Đồng thời cũng là dịp Nhà trường vinh danh các tập thể, các Thầy Cô giáo có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy. Và cũng là dịp để toàn thể học sinh trong Nhà trường thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô đã và đang giảng dạy tại Trường Tiểu học Nam Hà.  

          Buổi lễ có sự hiện diện của ông Trương Văn Nam - Bí thư Đảng ủy.

          Về phía ban đại diện cha mẹ học sinh có: Ông Đoàn Thành Đô - Hội trưởng hội cha mẹ học snh. Bà: Vũ Thị Bích - Hội phó Hội cha mẹ học sinh.

Về phía nhà trường có cô Đoàn Thị Hiền - Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo tham gia lễ kỉ niệm.

         Tháng 11 lại về trong niềm ngưỡng vọng, sự tri ân của bao thế hệ học trò dành cho các thầy cô giáo - những người lái đò thầm lặng. Dù không náo nhiệt, rộn ràng như mọi năm bởi tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp, nhưng thầy và trò  trường tiểu học Nam Hà vẫn linh hoạt tổ chức những hoạt động chào mừng ngày 20-11 theo hướng ý nghĩa, an toàn. 

Lễ kỉ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam trong không khí vô cùng ấm áp và an toàn. Nhà trường đã nhận được những lời chúc mừng tốt đẹp, sự quan tâm động viên của ban lãnh đạo địa phương, của Ban chấp hành chi hội Phụ huynh, của ban lãnh đạo phòng giáo dục và đào tạo huyện Tiền Hải. Và đặc biệt là những lời tri ân của các em học sinh gửi tới thầy cô của mình qua lời ca tiếng hát, qua bài viết dự thi, qua tấm bưu thiếp tự làm… đã khiến thầy cô vô cùng xúc động. Cô trò hôm nay không được nhìn thấy nhau, không được gặp mặt nhưng sao thấy thân thương đến lạ. Tình cảm chân thành của  học trò sẽ mãi là nguồn động lực để người thầy tiếp tục bám trụ với nghề, dốc hết tâm - trí - lực cho công tác giáo dục - đào tạo.

 

Ông Trương Văn Nam - Bí thư Đảng ủy Đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND xã lên tặng hoa và phát biểu chúc mừng các thầy cô trong trường.

Ông Đoàn Thành Đô - Hội trưởng Hội CMHS. Bà: Vũ Thị Bích - Hội phó Hội CMHS tặng hoa nhà trường

             Trong buổi lễ hôm nay nhà trường còn vinh danh những thầy cô có đóng góp to lớn trong công tác giảng dạy; những tập thể có học sinh đạt thành tích cao trong các cuộc thi.

 

Giáo viên đạt chiến sĩ thi đua năm học 2020 - 2021

Giáo viên đạt Lao động tiên tiến cấp cơ sở năm học 2020 - 2021

              Một số hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam:

          Cùng với thiệp mừng, hoa, quà tặng, những bức vẽ cô giáo và học sinh, vẽ học sinh tặng hoa cho cô giáo cũng là món quà tinh thần to lớn, đặc biệt mà bạn có thể sử dụng để tặng thầy cô của mình. 

http://thdanphuong.danphuong.edu.vn/upload/29050/fck/files/3(2).png

Những tình cảm của học sinh gửi đến các thầy cô nhà trường

Chúc mừng thành tích của thầy trò trường Tiểu học Nam Hà. Ngày kỉ niệm 20/11 là dịp để các thầy cô giáo thêm tự hào về truyền thống của ngành, cố gắng nỗ lực vượt qua thử thách và khó khăn, nguyện làm tròn nhiệm vụ chăm sóc, bảo vệ, giáo dục thế hệ trẻ,trong sự nghiệp trồng người góp phần làm làm rạng rỡ thêm truyền thống văn hóa của dân tộc Việt Nam ta hôm qua, hôm nay và mai sau.

Nhà trường mong rằng tập thể các thầy cô giáo và các em học sinh trong trường, hãy tiếp tục phát huy truyền thống quê hương Nam Hà, cùng nhau phấn đấu vươn lên quyết tâm giành lấy nhiều hơn những đỉnh cao vinh quang của tri thức. Đoàn kết, chung sức, đồng lòng phòng chống và chiến thắng đại dịch COVID-19; sẵn sàng cho nhiều phương án dạy học từ trực tiếp sang trực tuyến và các hình thức dạy học khác; quyết tâm giữ vững thành tích đã đạt được và hướng tới một vị trí xứng đáng trong bảng vàng thành tích giáo dục của huyện nhà.

                                                                 Trường tiểu học Nam Hà

 

 

Bài viết liên quan